Chào bác sỹ, năm nay tôi 23 tuổi nhưng bao quy đầu của tôi không tự tụt xuống được, tôi rất tự ti vì tình trạng này, mỗi khi vệ sinh bộ phận sinh dục hay muốn quan hệ tình dục tôi phải kéo bao da quy đầu xuống, thi thoảng còn bị đau nhức, hay có mùi hôi khó chịu, sau khi tiểu tiện thì phải một lúc sau nước tiểu mới thoát ra hết được… Bác sỹ cho tôi hỏi những triệu chứng như vậy có bình thường không? xin bác sỹ cho tôi lời khuyên, làm sao để chấm dứt tình trạng này. Cảm ơn bác sỹ.

images-16

Trong thư bạn có chia sẻ bao quy đầu không tự tuột xuống được, khi dương vật cương cứng phải dùng tay kéo xuống, đôi khi bị đau nhức, nước tiểu đọng lại một lúc mới thoát ra được sau mỗi lần tiểu tiện, hay có mùi hôi khó chịu… những triệu chứng trên cho thấy bạn có nguy cơ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là tình trạng khi dương vật cương cứng, bao da quy đầu quá dài nên vẫn bao trùm toàn bộ khiến quy đầu dương vật không lộ ra được, nam giới phải dùng tay để kéo xuống.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu bị chít hẹp khiến cho quy đầu không lộ ra được khi dương vật cương cứng, nếu hẹp nhẹ có thể dùng tay kéo xuống được, nếu hẹp nặng thì có thể gây đau nhức, thậm chí rách bao quy đầu, chảy máu khi cố kéo xuống.

Trong trạng thái thông thường, bao da quy đầu sẽ tự tuột xuống khi dương vật cương cứng, như vậy nam giới sẽ dễ dàng, thuận tiện trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục hay khi quan hệ tình dục. Ngược lại tình trạng dài, hẹp bao quy đầu khiến nam giới tự ti, mặc cảm, gặp nhiều cản trở trong công tác vệ sinh, quan hệ tình dục, các chất bẩn, bựa sinh dục có điều kiện tích tụ lại, lâu dần dẫn tới nguy cơ viêm nhiễm và nhiều bệnh lý nam khoa khác, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, ung thư dương vật. Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới có nguy cơ gặp phải các rối loạn chức năng sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

Vì thế, dài hoặc hẹp bao quy đầu là những bất thường tại bộ phận sinh dục mà nam giới không nên chủ quan, bạn hãy tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được bác sỹ chuyên khoa trực tiếp khám, tư vấn và áp dụng biện pháp khắc phục phù hợp, an toàn, hiệu quả.

Giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu đó là cắt bao quy đầu – đây là một thủ thuật ngọa khoa được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm trong các điều kiện đảm bảo về trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật vô khuẩn, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút tiến hành thủ thuật sẽ khắc phục triệt để tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới chức năng và cấu tạo của dương vật, mang tính thẩm mỹ cao, chỉ sau khoảng 4 – 6 tuần vết thương sẽ hoàn toàn hồi phục và bệnh nhân có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường. Sau cắt bao qui đầu khả năng tình dục của nam giới  tăng lên gấp 3-4 lần.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín của Thành phố với bề dày thành lập và phát triển nhiều năm là địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận đến khám chữa các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, các dịch vụ, kĩ thuật y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản trong đó có cắt bao quy đầu.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 – 20 giờ hàng ngày, bệnh nhân có thể tới trực tiếp hoặc liên hệ đặt lịch hẹn trước qua tổng đài đường dây nóng, trực tuyến qua hệ thống website để rút ngắn thời gian, thủ tục khám chữa.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa Hà Nội.