Hà Nội, một trong những thành phố lớn nhất của cả nước, với số lượng dân cư đông đúc, nhu cầu về khám sức khoẻ, đặc biệt là khám chữa sức khoẻ sinh sản rất quan trọng. Là một trong những đơn vị y tế uy tín, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội toạ lạc tại địa chỉ số 38 Phố Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo nhân dân thành phố và các tỉnh lân cận.

trung-tam-38-cam-hoi-co-tot-khong1

Tâm lý của mọi người dân khi có bệnh là tìm tới bác sĩ. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh, mạnh của một thành phố lớn như Hà Nội thì việc các cơ sở y tế ngày càng nhiều không chỉ tạo ra sự phong phú trong các dịch vụ y tế mà còn là khó khăn lớn đối với nhiều người dân khi phải tìm kiếm một cơ sở y tế với chất lượng đảm bảo có chi phí phù hợp.

Được xem là một trong những địa chỉ uy tín trong việc chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản là đơn vị xuất sắc, toàn diện về chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như là điểm đến tin cậy cho nhiều bệnh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nam, nữ.

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội được thành lập từ năm 1992 và là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Không chỉ chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế, Trung tâm còn có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản của thành phố, cũng như tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khoẻ sinh sản trên địa bàn thành phố.

Ngoài những chức năng nhiệm vụ được giao, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội còn thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; kế hoạch hóa gia đình; phá thai an toàn; phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục; chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và nam học; dự phòng điều trị vô sinh,…

Với phương châm tất cả vì sức khoẻ và hạnh phúc của người bệnh, Trung tâm luôn không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ ngày càng chu đáo nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Bên cạnh sự đầu tư về nguồn lực con người, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản còn có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế. Sự tận tâm của các y bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế cùng với những thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái và yên tâm cho mọi bệnh nhân.

Là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, Trung tâm luôn thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao, thực hiện các dịch kỹ thuật được phê duyệt theo đúng qui định, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định… Ngoài ra, Trung tâm còn mong muốn mang tới một môi trường y tế thân thiện và phù hợp với mọi bệnh nhân. Thực tế, không chỉ có người dân Hà Nội mà nhân dân tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước đã và đang tin tưởng tới khám chữa bệnh tại đây.

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội xứng đáng là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho mọi người dân.

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.