Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội – tại địa chỉ số38 Cảm Hội vốn là một địa chỉ quen thuộc đối với nhiều bệnh nhân bởi những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và thuận lợi. Tuy thế, vẫn còn nhiều trường hợp bệnh nhân chưa nắm bắt được hết các dịch vụ tại Trung tâm  và họ có không ít những câu hỏi, băn khoăn về địa chỉ này. Trung tâm khám nam khoa có tốt không? Là một trong những câu hỏi như thế.

viem-nhiem-phu-khoa-4

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị chuyên khoa đã được thành lập hơn 20 năm dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế thành phố, trong suốt những năm được thành lập và phát triển đã trải qua, Trung tâm luôn nỗ lực, phấn đấu để thực hiện nhiệm vụ được giao và các mục tiêu đặt ra, trong đó có các hạng mục nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn…

Như đã nói ở trên, Nam khoa là một trong những hạng mục quan trọng nằm trong mục tiêu, nhiệm vụ mà lãnh đạo và cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm phải thực hiện. Theo đó, Trung tâm có những điều kiện để thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả nhờ các bác sỹ là các thạc sỹ, tiến sỹ Nam học có bề dày kinh nghiệm như bác sỹ Vũ Đình Cầu, bác sỹ Đào Thế tân, bác sỹ Bùi Ngọc Lâm….Bên cạnh đó, để phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh nam khoa hiệu quả, Trung tâm cũng có đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết về trang thiết bị, vật tư y tế… hiện đại, đạt chuẩn.

Đối với nam giới nói riêng, bệnh nhân có nhu cầu khám chữa các bệnh liên quan tới sinh lý, sức khỏe sinh sản nói chung, việc đi thăm khám và điều trị bệnh là một trong những vấn đề rất e ngại và khiến họ lo lắng, tuy nhiên, Trung tâm sẽ là môi trường khám chữa bệnh thân thiện, thoải mái và thuận tiện nhất cho người bệnh nhờ các tiện ích như:

– Có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp để hướng dẫn, chăm sóc chu đáo tận tình cho từng người bệnh;

– Làm việc từ 8 – 20 giờ mỗi ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ;

– Mọi chi phí của dịch vụ được niêm yết công khai theo quy định…

Anh Phan Đình L. (29 tuổi, Tây Mỗ, Hà Nội) – người từng là bệnh nhân bị viêm tinh hoàn chia sẻ: “Tôi  từng nghĩ mình sẽ không thể làm một người đàn ông bình thường bởi chức năng sinh lý và khả năng sinh sản sẽ bị “hủy hoại’ bởi bệnh lý mình mắc phải. Tuy nhiên, sau khi đã đi điều trị một số nơi không mang lại hiệu quả, tôi tìm đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và được các bác sỹ chuyên khoa tại đây tận tâm tư vấn, khám chữa. Giờ đây, tôi đã sẵn sàng và tự tin cho cuộc sống gia đình viên mãn sắp tới.”

Hi vọng, với những thông tin kể trên, cùng những chia sẻ của trường hợp bệnh nhân cụ thể đã được khám chữa bệnh nam khoa hiệu quả tại Trung tâm, nam giới đã có thể yên tâm để đến thăm khám và điều trị các bệnh lý khi mắc phải.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.