Một mùa Giáng sinh nữa lại về và một năm mới cũng sắp tới. Năm mới với nhiều ước mơ và hi vọng. Nhìn lại một năm đã qua ai cũng có những thành công và có thể có cả những còn chữa thực hiện được. Nhưng những kinh nghiệm, những bài học còn lại chính là thứ quý giá để mọi người cùng bước sang 1 năm mới với nhiều thành công hơn. Bước sang năm mới, hãy cùng bỏ lại những lo toan, vất vả của năm cũ và dành thời gian quan tâm tới sức khỏe của bản thân và gia đình, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Nhân dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội triển khai hoạt động “Tặng sức khỏe vàng cho năm mới an khang”, với thông điệp chúc một mùa Giáng sinh và Năm mới nhiều sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc đến tới tất cả mọi người.

Theo đó từ ngày 20-12-2016 đến 15-1-2017, Trung tâm triển khai nhiều ưu đãi:

Miễn phí 100.000 đồng phí đăng ký khám bệnh (áp dụng đối với bệnh nhân tư vấn và đặt hẹn qua mạng).

Hỗ trợ 50% chi phí đối với các danh mục bệnh phụ khoa, nam khoa như sau:

1. Đối với Nam khoa:

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Tổng phân tích tế bào máu

+ Soi tươi dịch niệu đạo

+ Xét nghiệm đông máu

 2. Đối với Phụ khoa:

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Tổng phân tích tế bào máu

+ Soi tươi dịch âm đạo

+ Xét nghiệm đông máu

Hỗ trợ 10% chi phí thủ thuật và chi phí vật lý trị liệu dành cho các bệnh nam khoa và phụ khoa.

– Bệnh nhân được ưu tiên chọn bác sĩ chuyên khoa khám điều trị cho mình.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Với bề dày 25 thành lập và phát triển, Trung tâm đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn… hiệu quả và tin cậy của người dân thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn, các trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, Trung tâm là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và uy tín. Đặc biệt, cùng với đội ngũ nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và chăm sóc mọi bệnh nhân, các dịch vụ tiện ích công khai khi chi khám bệnh, khám bệnh ngoài giờ, đặt lịch hẹn khám trước, bảo mật thông tin bệnh nhân…, tới đây bạn sẽ thực sự cảm thấy yên tâm và thoải mái.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.