Lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh xuất hiện nhiều ở nữ giới. Căn bệnh này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản và cuộc sống hàng ngày của chị em. Do đó rất nhiều chị em quan tâm đến danh sách các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội. Lựa chọn một bác sĩ tốt có thể giúp cho căn bệnh được chữa trị nhanh chóng, hiệu quả và triệt để hơn. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn danh sách năm bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội được nhiều người bệnh đánh giá cao.

>>Có thể bạn quan tâm: 

—– Viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị tốt nhất bằng phương pháp cao tần

—– Viêm lộ tuyến có nên đốt không?

Tổng quan về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới

Tổng quan về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới

Viêm lộ tuyến cổ tử cung: thông tin khái quát


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh gây ra do tuyến cổ tử cung phát triển quá mức. Khi chúng phát triển xâm lấn ra tới ngoài bề mặt cổ tử cung thì có thể thu hút các vi khuẩn tại đây tới gây viêm nhiễm. Tuy bệnh không khải tổn thương ác tính nhưng bạn vẫn cần điều trị sớm. Nếu để bệnh trở nặng có thể biến chứng thành ung thư cổ tử cung.

Có ba mức độ viêm lộ tuyến khác nhau tiến triển từ khi bệnh nhẹ đến khi bệnh nặng. Thông thường phải đến giai đoạn thứ hai nhiều chị em mới phát hiện ra căn bệnh này. Việc điều trị viêm lộ tuyến ở mức độ nhẹ thường sử dụng thuốc kháng sinh tại chỗ hoặc toàn thân. Với những tình trạng nặng hơn bác sĩ thường áp dụng các phương pháp như đốt laze áp lạnh, đốt điện hoặc áp dụng sóng cao tần RFA. Đây là đều là những phương pháp hiện đại cần thực hiện dưới tay nghề bác sĩ giỏi. Nếu không sau khi điều trị tử cung của bạn có thể bị ảnh hưởng, xuất hiện sẹo khiến cho việc sinh nở sau này trở nên khó khăn hơn.

Tiêu chí đánh giá, lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi


Bác sĩ là người trực tiếp giúp bạn chẩn bệnh, thăm khám và điều trị. Có nhiều bác sĩ chuyên khoa phụ sản khác nhau nhưng không phải ai cũng chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi. Một bác sĩ tay nghề yếu có thể xác định sai bệnh và đưa ra phác đồ điều trị không phù hợp, do đó hiệu quả chữa trị bệnh không cao. Vậy làm sao để chọn được bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội? Các tiêu chí đánh giá sau đây có thể giúp bạn:

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Những bác sĩ giỏi có tay nghề cao có thể dễ dàng tiếp cận vấn đề, sử dụng kinh nghiệm để nhanh chóng xử lý vấn đề liên quan đến bệnh tình của bạn. Những bác sĩ này cũng là người đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất tương ứng với mức độ bệnh và tình trạng cơ địa của bạn. Nhờ đó việc điều trị tiến hành thuận lợi hơn và bệnh tình của bạn tiến triển nhanh chóng.

Có phản hồi tốt từ bệnh nhân

Đây được coi là bằng chứng sống cho thấy trình độ chuyên môn cao của bác sĩ. Bác sĩ càng có tay nghề tốt thì càng nhận được những đánh giá phản hồi tốt từ phía bệnh nhân từng được điều trị. Bạn có thể tham khảo những đánh giá này từ các bài viết trên internet.

Bác sĩ từng làm việc tại bệnh viện lớn

Những bác sĩ làm việc tại các bệnh viện uy tín lớn trong cả nước thường sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên môn, do đó khả năng điều trị bệnh cũng tốt hơn.

Giá cả đi đôi với chất lượng

Những bác sĩ giỏi làm việc tại cơ sở uy tín thì sẽ đòi hỏi một mức chi phí khám chữa bệnh cao hơn bình thường. Tuy nhiên đây thường là những bác sĩ có tay nghề cao và kết quả điều trị sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra để điều trị bệnh.

5 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi được đánh giá cao

Dựa trên các tiêu chí trên chúng tôi đã giúp bạn xác định những bác sĩ giỏi trong điều trị chữa viêm lộ tuyến ở Hà Nội. Bạn có thể tham khảo tại phần tiếp theo của bài viết.

Bác sĩ Trần Thúy Vân

Bác sĩ Trần Thúy Vân - Bác sĩ khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tư cung đáng tin cậy

Bác sĩ Trần Thúy Vân – Bác sĩ khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tư cung đáng tin cậy

Bác sĩ Trần Thúy Vân nguyên là phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe bà mẹ và Kế hoạch hóa gia đình ở Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đây là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong việc áp dụng phương pháp sóng cao tần RFA vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nhờ đó hàng trăm bệnh nhân đã được chữa trị dứt điểm căn bệnh này mỗi tháng.

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Trần Thúy Vân bao gồm các nhóm bệnh sau:

– Bệnh phụ khoa (bệnh lý tử cung, cổ tử cung, vòi trứng, rối loạn kinh nguyệt, các viêm nhiễm phụ khoa khác…)

– Kế hoạch hóa gia đình (Tư vấn tránh thai với các biện pháp như uống thuốc tránh thai, đặt vòng tử cung hay sử dụng bao cao su…). Hỗ trợ giúp chị em phụ nữ thực hiện phá thai an toàn bằng nạo hút thai hoặc bằng thuốc.

– Bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục (lậu, sùi mào gà, herper sinh dục…)

– Tư vấn và hỗ trợ thẩm mỹ vùng kín.

–  Hỗ trợ thụ tinh nhân tạo.

Bác sĩ Trần Thúy Vân đã có 30 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn, thăm khám, chẩn đoán, điều trị cho các bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng cũng như các căn bệnh phụ khoa khác nói chung. Nhờ đó bác sĩ giúp người bệnh lấy lại sự tự tin và niềm hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên

Từng tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa Đại Học Y Hà Nội, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bác sĩ từng tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành có giá trị trong và ngoài nước, đồng thời viết nhiều bài nghiên cứu chuyên sâu về vô sinh hiếm muộn và sản phụ khoa.

Lĩnh vực hoạt động nổi trội của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền bao gồm bệnh lây truyền qua đường tình dục, các chứng vô sinh hiếm muộn và bệnh phụ khoa. Với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền cũng là một trong những người ứng dụng phương pháp sóng cao tần RFA một cách hiệu quả nhất. Nhờ đó đã có hàng ngàn bệnh nhân được bác sĩ hỗ trợ điều trị bệnh dứt điểm hàng năm. Nếu muốn chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hoặc các căn bệnh phụ khoa khác. Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tìm bác sĩ Thu Hiên.

Tôn chỉ hoạt động của bác sĩ là đem những kinh nghiệm và hiểu biết về ngành y của mình ra phục vụ cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Nhờ đó có thể góp phần đem lại hạnh phúc và niềm vui cho bệnh nhân cũng như gia đình của họ. Nhờ y đức và năng lực của mình bác sĩ đã nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Danh sách bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi tại Hà Nội

Danh sách bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi tại Hà Nội

Là bác sĩ Sản phụ khoa chuyên khoa I, Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên đã có hơn 30 năm kinh nguyện trong việc chẩn đoán và điều trị các căn bệnh phụ khoa nói chung cũng như bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng. Đây là một trong những bác sĩ được nhiều chị em tin tưởng tìm đến nhất khi có băn khoăn về sức khỏe sinh sản của mình.

Trong suốt thời gian công tác trong ngành, bác sĩ Hồng Duyên đã thực hiện tư vấn, thăm khám và điều trị cho rất nhiều ca bệnh khó, ở vào giai đoạn nặng và đã có biến chứng. Bác sĩ cũng tham gia nghiên cứu khoa học và tham dự nhiều hội thảo trong nước và quốc tế về sức khỏe sinh sản.

Phương châm hoạt động của bác sĩ là luôn luôn nỗ lực vì sức khỏe của bệnh nhân, đồng thời giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện nay, bác sĩ Hồng Duyên đang cùng các bác sĩ khác nghiên cứu và ứng dụng biện pháp đông tây y kết hợp để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

>>Xem thêm: [Live] Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên tư vấn trực tuyến

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương với vị trí trưởng khoa phụ ngoại. Là thầy thuốc ưu tú có trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sản phụ khoa cũng như viêm lộ tuyến cổ tử cung,

Bác sĩ Trần Quyết Thắng 

Bác sĩ Trần Quyết Thắng công tác tại bệnh viện Thanh Nhàn ở vị trí phó trưởng Khoa phụ sản từ năm 2014 đến nay. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa và điều trị các căn bệnh phụ khoa cũng như phẫu thuật phụ khoa và chẩn đoán trước sinh… Bác sĩ Trần Quyết Thắng là một trong những bác sĩ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Bác sĩ nổi tiếng với lòng nhiệt tình và sự cởi mở thân thiện trong quá trình khám chữa bệnh.

Trên đây bạn đã nắm được danh sách 5 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội được người bệnh đánh giá cao. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn lựa chọn bác sĩ phù hợp để điều trị căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của mình. 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bài viết liên quan