Xuất tinh sớm là một bệnh thuộc nhóm rối loạn xuất tinh, chiếm đến 30% tỷ lệ các bệnh nam khoa ở nam giới. Tình trạng xuất tinh sớm khiến nam giới mặc cảm về tâm lý, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục, sức khỏe, thậm chí là nguy cơ vô sinh –hiếm muộn.

Rối loạn xuất tinh là tình trạng rối loạn trong vấn đề xuất tinh. Một số hiện tượng thường gặp như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng… Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp nhất trong nhóm bệnh. Một người đàn ông có thể bị xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời. Rối loạn xuất tinh hay xuất tinh sớm chúng đều gây ra những ảnh hưởng đến khả năng tình dục, đời sống “chăn gối” cũng như sức khỏe của nam giới. Do đó, nam giới khi có những biểu hiện cần chủ động đi khám sớm.

Kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm IMT – Giải quyết nỗi lo rối loạn xuất tinh

Tùy triệu chứng và biểu hiện của xuất tinh sớm để bác sĩ n tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả. Bác sĩ Phan Văn Thắng chia sẻ: “Khi mắc các chứng rối loạn xuất tinh, bệnh nhân cần tham khảo ý kiến bác sĩ sớm. Nếu phải điều trị thì nên sắp xếp thời gian khi có điều kiện.”

Chờ khám rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm

Nhu cầu thăm khám và điều trị xuất tinh sớm ngày càng tăng

Ưu điểm kỹ thuật IMT trong điều trị xuất tính sớm

1. Đánh giá chính xác tình trạng

Sử dụng hệ thống chẩn đoán kỹ thuật số và máy kiểm tra dây thần kinh mẫn cảm BiO của Mỹ. Giúp đánh giá chính xác tình trạng xuất tinh sớm, nguyên nhân xuất tinh sớm

2. Điều trị chuyên sâu

Nhanh chóng can thiệp giúp ức chế sự hưng phấn quá mức. Giảm độ nhảy cảm của đầu dương vật giúp kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

3: Không hạn chế về độ tuổi

Kỹ thuật IMT trong điều trị xuất tinh sớm được áp dụng rộng rãi, phù hợp cho bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm ở mọi cấp độ, không hạn chế về độ tuổi thực hiện.

Quy trình điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa quốc tế Hà Nội

-Khám và tư vấn: bác sĩ tiến hành khai thác tiền sử bệnh lý. Tìm hiểu biểu hiện cụ thể của người bệnh để tìm ra nguyên nhân. Quá trình thăm khám có sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại. Giúp đánh giá chính xác nguyên nhân và tình trạng rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm

– Tiến hành điều trị: căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng cụ thể để chỉ định phương pháp điều trị. Kỹ thuật IMT có sự kết hợp giữa các loại thuốc nội khoa và các thiết bị phục hồi. Giúp ức chế làm giảm hưng phấn, kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ. Ngoài ra bác sĩ kết hợp điều trị tâm lý giúp nam giới thoải mái, nâng cao hiệu quả điều trị. Phác đồ thuốc Đông y được chỉ định cùng lúc giúp làm chậm quá trình xuất tinh. Liệu pháp đông y hỗ trợ điều trị chuyên sâu cho hiệu quả lâu dài.

– Chăm sóc và tái khám: người bệnh chú ý tuân thủ chỉ định của các bác sĩ về dùng thuốc, quá trình luyện tập hằng ngày. Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Hiệu quả trước và sau khi điều trị

Trước khi điều trị:
+ Thời gian xuất tinh dưới 2 phút
+ Tình cảm vợ chồng sứt mẻ
+ Có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam giới

Sau khi điều trị:
+ Kéo dài thời gian quan hệ
+ Vợ chồng hòa hợp, thỏa mãn nhu cầu
+ Đảm bảo chức năng sinh sản nam giới

Lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm

– Trong thời gian điều trị, nam giới phải kiêng quan hệ tình dục, không thủ dâm. Hoặc quan hệ điều độ, tránh tư thế mạo hiểm nhằm hỗ trợ thời gian phục hồi nhanh.
– Thời gian xuất tinh không có quy chuẩn cụ thể, thường dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm. Tuy nhiên, xuất tinh trong thời gian ngắn nhưng hai bên cảm thấy thỏa mãn thì cũng được coi là có chất lượng.

– Không nên lạm dụng các loại thuốc kích dục, thuốc chống xuất tinh sớm. Vì có thể gây ra tác dụng phụ, thậm chí là liệt dương, vô sinh vĩnh viễn.
– Điều đầu tiên để có một đời sống tình dục viên mãn là tinh thần phải hoàn toàn thoải mái. Tránh căng thẳng và tuân thủ phối hợp điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật IMT

chi phí điều trị xuất tinh sớm

Chí phí điều trị xuất tinh sớm – các rối loạn xuất tinh

Bác sĩ Thắng cho biết: “Chi phí điều trị chứng xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh hay các bệnh nam khoa phụ thuộc:

– Mức độ bệnh: Thời gian xuất tinh, loại bệnh lý nào đang mắc phải, đánh giá cụ thể tình trạng.
– Phương pháp điều trị: Mỗi phương pháp có kỹ thuật, hiệu quả khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Phương pháp hiện đại, đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp thì có chi phí cao hơn.

– Cơ sở y tế: Đầu tư trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ cao sẽ có chi phí cao hơn.
Ngoài ra còn phụ thuộc vào sức khỏe người bệnh, trình độ chuyên môn của bác sĩ. Hoặc chế độ sinh hoạt, tuân thủ điều trị, trường hợp tái phát dẫn đến tốn kém.

>> Hỏi cụ thể bác sĩ về chi phí điều trị xuất tinh sớm

Một số thông tin về xuất tinh sớm và các chứng rối loạn xuất tinh khác

Bác sĩ Phan Văn Thắng, chuyên gia nam khoa, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm là tình trạng khá thường gặp, nam giới ai cũng có nguy cơ mắc phải.

Biểu hiện rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm

Rối loạn xuất tinh được hiểu là tình trạng xuất tinh của nam giới có vấn đề. Có các biểu hiện như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh… Ở mỗi trường hợp thì tình trạng bệnh và biểu hiện của người bệnh lại khác nhau.
Xuất tinh sớm là một bệnh lý nằm trong nhóm bệnh rối loạn xuất tinh. Có biểu hiện bằng tình trạng xuất tinh quá nhanh. Không theo chủ đích của nam giới, xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm tình dục.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh

Gồm nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể chia làm hai nhóm nguyên nhân tâm lý và thực thể

Nguyên nhân tâm lý

Có thể bắt nguồn từ những khúc mắc trong đời sống gia đình, các mối quan hệ xã hội. Hoặc hưng phấn quá mức trong lần giao hợp đầu… Thủ dâm nhiều tạo nên “phản xạ” xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh, rối loạn xuất tinh khi quan hệ thực sự.

Nguyên nhân thực thể

Do nam giới có dương vật quá nhạy cảm, rối loạn nội tiết tố. Cũng có thể do các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, do quá phấn khích.
Ngoài ra, nguyên nhân xuất tinh sớm cũng có thể bắt nguồn từ một số thói quen sinh hoạt không khoa học như thức khuya, sử dụng các chất kích thích, quan hệ tình dục bừa bãi,…

Rối loạn xuất tinh có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Xuất tinh sớm gây trạng thái mặc cảm, tự ti cho nam giới, tạo khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ. Nam giới có thể đối mặt với nguy cơ hiếm muộn do tinh trùng và trứng không gặp được nhau.

Hiện nay, để khắc phục xuất tinh sớm, kỹ thuật IMT được đánh giá cao bởi hiệu quả điều trị chuyên sâu. Giúp rất nhiều nam giới lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Quốc Tế Hà Nội

chữa xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa quốc tế xã đàn

Chữa xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa quốc tế Xã Đàn

Được cấp phép

Là cơ sở được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động đảm bảo uy tín và tính pháp lý các dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Hợp tác quốc tế

Phòng khám trên địa chỉ 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa (Hà Nội) được thành lập dưới sự hợp tác quốc tế giữa công ty Y tế Quốc tế Hà Nội và Tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford (Singapore) nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất khang trang, phòng thủ thuật vô trùng, sạch sẽ, thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ, Anh, Đức…Phương pháp tiên tiến nâng cao tỉ lệ thành công lên 99,9%, giảm tỉ lệ sai sót xuống 0,01%.

Bác sĩ trình độ cao

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn tận tình chăm sóc điều trị đến khi phục hồi.
– Niêm yết giá công khai: Không nhận phong bì, không phát sinh chi phí. Tư vấn các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.
– Bảo mật thông tin: Hồ sơ bệnh án được bảo mật, lưu trữ lâu dài theo quy định.

Những câu hỏi thường gặp về xuất tinh sớm

Các chứng rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm có thể chữa khỏi hay không?

Tùy vào từng nguyên nhân, mức độ xuất tinh sớm mà có các phương pháp điều trị khác nhau. Tuy nhiên, để cải thiện hiệu quả, nam giới cần đi khám sớm, tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Phòng khám Nam khoa 152 Xã Đàn, áp dụng kỹ thuật IMT trong điều trị xuất tinh sớm. Mang lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh, cải thiện chức năng sinh lý.

Rối loạn xuất tinh có con được không?

Thông qua quá trình thăm khám, đánh giá của các bác sĩ tại cơ sở y tế, nếu tình trạng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh ở mức độ nhẹ, việc can thiệp bằng các biện pháp hiệu quả, chất lượng tinh trùng của họ đảm bảo thì sau điều trị nam giới có thể có con bình thường. Thực tế tại Đa khoa quốc tế Hà Nội, nhiều trường hợp sau điều trị có con được bình thường.

Xuất tinh sớm chữa bao lâu thì khỏi?

Thời gian điều trị bệnh xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm tình trạng bệnh, mức độ tiếp thu của cơ thể đối với phương pháp điều trị. Hoặc tuân thủ chỉ định của các bác sĩ, quá trình chăm sóc. Làm tốt tất cả các yếu tố trên thì thời gian điều trị sẽ không đáng kể. Nhiều trường hợp chỉ sau 2 tuần đến 1 tháng có thể trở lại sinh hoạt tình dục bình thường.

Bạn vẫn còn thắc mắc? hãy sử dụng các phương tiện tương tác trên website để hỏi bác sĩ về tình trạng đang gặp phải. Hoặc đặt hẹn khám trực tuyến để được miễn phí khám và nhiều ưu đãi khác.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.