Rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý là nhóm bệnh thuộc sinh lý nam giới điển hình mà bất cứ “quý ông” nào cũng lo sợ mắc phải. Bệnh gây ra những áp lực về tâm lý, sự mặc cảm, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý, khả năng tình dục và hạnh phúc gia đình. Vậy, làm cách nào để có thể điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý hiệu quả.

Tại Việt Nam, kết quả điều tra trên 764 nam giới, tỷ lệ rối loạn cương dương chiếm 10,8% ở tuổi 18-38. 44% ở tuổi 41-50. 57% ở tuổi trên 60 (Nguồn: năm 1997, Phạm Văn Trịnh). Rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý đã và đang trở thành vấn đề đáng lo ngại của “cánh mày râu” và đặc biệt là chúng đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa.

Phương pháp Đông –Tây y kết hợp – điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý an toàn, hiệu quả nhanh

Hiện có nhiều cách điều trị nhóm bệnh này như dùng thuốc, sử dụng các thiết bị hỗ trợ… Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bác sỹ đang áp dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp trong điều trị rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương mang lại hiệu quả cao trên nhiều bệnh nhân

Phác đồ tây y (có thể dùng thuốc hoặc kết hợp các thiết bị phục hồi chức năng sinh lý) được chỉ định đối với từng trường hợp bị rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý cụ thể sau quá trình thăm khám lâm sàng và đánh giá tình trạng. Sau đó, bệnh nhân sử dụng thêm thuốc đông y giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao nhất mà không cần nằm viện.

Quy trình điều trị rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương

1. Tư vấn và thăm khám

Các bác sĩ tiến hành đánh giá cụ thể tình trạng, mức độ bệnh thông qua thăm khám lâm sàng. Phòng khám sử dụng các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Đức… Giúp phát hiện đánh giá chính xác tình trạng bệnh một cách nhanh chóng. Kết hợp tư vấn tâm lý giúp người bệnh giải đáp những thắc mắc trước khi điều trị.

2. Điều trị triệu chứng bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ tiến hành chỉ định điều trị rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương bằng cách dùng các loại thuốc tây y. Kết hợp với các thiết bị phục hồi chức năng sinh lý nhập khẩu từ Mỹ. Giúp khắc phục hiệu quả bệnh mà nam giới đang gặp phải.
Sau đó, các bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bằng các bài thuốc đông y. Sự kết hợp giúp gia tăng hiệu quả điều trị, giảm thiểu tác dụng phụ của thuốc tây y. Bên cạnh đó, các bài thuốc Đông y còn giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực phái mạnh hoàn toàn an toàn, hiệu quả cao.

video chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương

Xem video chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương

3. Chăm sóc tại nhà

Tại nhà, người bệnh chăm sóc theo chỉ định của các bác sĩ. Sử dụng thuốc đúng giờ, đúng liều và tái khám theo lịch hẹn.

Trước và sau khi điều trị rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Trước điều trị, khả năng “chăn gối” của người bệnh rất kém, khó đạt khoái cảm. Điều này khiến người bệnh không có ham muốn và cảm thấy mất tự tin trong hoạt động tình dục. Sau điều trị, người bệnh có thể làm chủ được khả năng cương dương. Dương vật cương cứng tốt hơn mà không cần mất nhiều thời gian để kích thích dương vật. Người bệnh nhận thấy ham muốn, khoái cảm trở lại, thậm chí còn “mãnh liệt” hơn trước đây.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương – liệt dương – yếu sinh lý

Chi phí chữa rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý

Gọi 0969 668 152 để tham khảo chi phí chữa rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý

Chi phí khám chữa phụ thuộc vào các yếu tố như phương pháp điều trị, thời gian điều trị. Hoặc trang thiết bị y tế được sử dụng, bác sỹ điều trị là ai… Khi chưa biết tình trạng cụ thể của người bệnh thì chưa thể đưa ra một con số cụ thể.
Chi phí điề trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế

Một số thông tin về bệnh

Theo bác sĩ chuyên khoa nam học Đặng Tuấn Trình – phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: rối loạn cương dương – liệt dương – yếu sinh lý là một nhóm bệnh lý thuộc sinh lý nam giới. Người mắc nhóm bệnh này đối mặt với những khó khăn khi quan hệ, thậm chí không thể quan hệ. Tùy từng bệnh lý, mức độ cụ thể mà có các biểu hiện bệnh khác nhau.

Có thể nhận biết rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương qua các biểu hiện:

1. Suy giảm ham muốn tình dục. Suy giảm ham muốn ở đàn ông thể hiện qua tần suất hoạt động tình dục thưa dần trong tháng. Đàn ông không còn cảm thấy có động lực và hứng thú trong “chuyện ấy” như thời gian trước kia.

2. Sự cương cứng của dương vật. Khả năng cương dương suy giảm, biểu hiện qua các triệu chứng như: dương vật khó cương cứng, dương vật không thể cương cứng. Độ cương cứng của dương vật không đủ để quan hệ tình dục. Dương vật cương cứng đủ để quan hệ tình dục nhưng sau đó thì mất rất nhanh chóng.

3. Gặp vấn đề về xuất tinh và không có được khoái cảm khi quan hệ tình dục. Dương vật giảm độ nhạy cảm, đàn ông mất khá nhiều thời gian mới có thể xuất tinh. Thậm chí không thể xuất tinh và không có được khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Hình ảnh biểu hiện rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương

Hình ảnh biểu hiện rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương – liệt dương – yếu sinh lý

Có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như tuổi tác, tâm lý, bệnh lý. Tuổi tác liên quan mật thiết đến nhóm bệnh rối loạn cương dương – liệt dương – yếu sinh lý.

+ Tuổi tác kéo theo những vấn đề về bệnh lý mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch… Những bệnh lý này có ảnh hưởng đến sự cương cứng của dương vật và ham muốn của nam giới. Ngoài ra, tuổi tác có liên quan đến sự lão hóa trong cơ thể. Khi tuổi già các cơ quan hoạt động không còn đồng nhất gây tình trạng rối loạn cương dương.

+ Tâm lý căng thẳng kéo dài do công việc và chuyên gia đình. Cảm thấy lo lắng, sợ hãi bạn tình sẽ không thõa mãn… Tình trạng căng thẳng làm thần kinh chi phối hoạt động tình dục hoạt động không hiệu quả. Căng thẳng cũng cản trở máu đến các thể hang khiến vấn đề cương cứng, xuất tinh bị ảnh hưởng.

+ Thói quen sinh hoạt: quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng các chất kích thích. Thường xuyên thủ dâm, sử dụng các loại thuốc huyết áp, tiểu đường…

+ Rối loạn nội tiết tố: Nồng độ testosterone quyết định khả năng tình dục và sinh sản giảm.

Về chúng tôi

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (Phòng khám 152 Xã Đàn, Phòng khám Nam khoa Xã Đàn) được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Với tâm niệm: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn luôn cải tiến nhằm mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế quốc tế ngay tại Việt Nam.

Thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa

Chúng tôi có đội ngũ y bác sỹ đều là những người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, trước khi công tác tại phòng khám, các bác sỹ đều từng công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lập trên cả nước.

Các bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp 1 như Bùi Ngọc Lâm, tiến sỹ – bác sỹ Vũ Đình Cầu. Bác sỹ Đặng Tuấn Trình, Trần Văn Vỵ, Phan Văn Thắng cùng nhiều y bác sỹ khác.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Phòng khám đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả.

Thiết bị, cơ sở vật chất chữa rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý

Thiết bị, cơ sở vật chất chữa rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý

Những câu hỏi thường gặp về rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương

Bệnh có liên quan đến các vấn đề thể chất, việc điều trị có thể cải thiện tình trạng. Với nguyên nhân xuất phát từ yếu tố tâm lý, nam giới cần học cách làm chủ được trạng thái tình cảm của mình để có thể điều khiển tốt khả năng cương cứng của dương vật. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn thêm bởi các bác sỹ tâm lý hoặc các bác sỹ nam khoa.[/collapse]

Rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương có con được không?

Rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục và có thể làm giảm tỷ lệ mang thai thành công cho người phụ nữ do người nam giới không đạt được cực khoái để có thể xuất tinh. Điều trị rối loạn cương dương – yếu sinh lý – liệt dương có thể khắc phục vấn đề này.

Có thể cải thiện khả năng cương dương bằng cách thay đổi lối sống?

Áp dụng các lối sống lành mạnh, thúc đẩy khả năng cương cứng tự nhiên của dương vật. Giúp phòng ngừa rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương. Thay đổi thói quen sinh hoạt được bác sỹ khuyến cáo như là một biện pháp hỗ trợ. Bao gồm:

– Có một chế độ dinh dưỡng tốt cho khả năng cương cứng của dương vật. Tăng cường các thực phẩm lành mạnh, thực phẩm giàu chất chống oxy. Những thực phẩm giàu khoáng chất kẽm để cải thiện chức năng tình dục như các loại rau xanh, các loại đậu, hoa quả, các loại cá và động vật có vỏ. Hạn chế sử dụng rượu bia, thức ăn nhanh, thực phẩm chứa chất béo bão.
– Tập thể dục 30 – 60 phút/ngày để cải thiện sức đề kháng, sự dẻo dai của cơ thể.


Nên có thói quen ngủ như thế nào

Duy trì một thói quen ngủ tốt giúp cải thiện sức khỏe, khả năng tình dục. Đàn ông cần ngủ đủ 7 – 8 giờ mỗi đêm.
– Hạn chế căng thẳng: Nồng độ hormone cortisol cao trong máu do căng thẳng là nguyên nhân khiến tần suất và mức độ nghiêm trọng của rối loạn cương dương gia tăng. Có thể hạn chế  bằng cách ngồi thiền, sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Để biết thêm thông tin về rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0969 668 152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc sử dụng biểu mẫu đặt hẹn trực tuyến để được miễn phí khám và nhận nhiều ưu đãi từ phòng khám.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.