Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa đối với những trường hợp nam giới đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn bị hẹp, dài hoặc bị nghẹt. Cắt bao quy đầu tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng diễn ra tại vị trí nhạy cảm nên phải đặc biệt lưu ý trong việc lựa chọn phương pháp, cơ sở làm thủ thuật để tránh những biến chứng và mất thẩm mỹ về sau.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là  sử dụng tay nghề, kết hợp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế trong điều kiện vô khuẩn của phòng tiểu phẫu để cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu. Tiểu phẫu áp dụng đối với những trường hợp nam giới bị dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu. Qua đó giúp giải phóng bao quy đầu, ngăn ngừa những nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa khác.

Thủ thuật nhỏ giải quyết vấn đề lớn – Cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới

Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Tuy nhiên kỹ thuật được xem là “kinh điển” hiện nay là phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới. Phương pháp này không chỉ giải quyết được vấn đề dài, hẹp của bao quy đầu một cách tức thì mà nó còn giúp nam giới ngăn ngừa được những bệnh nam khoa, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp công nghệ thế hệ mới này. Khảo sát cho thấy kỹ thuật này mang hiểu quả thẩm mỹ cao, nhanh hồi phục.

Cắt bao quy đầu thế hệ mới được đánh giá là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, hiệu quả cao trong việc điều trị các bệnh dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầukhông gây đau, không cần nằm lại điều trị, thời gian phục hồi nhanh (5-7 ngày).

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới

1. Thăm khám xác định tình trạng, chuẩn bị tâm lý cho bệnh nhân trước khi cắt bao quy đầu.

Việc thăm khám nhằm xác định cụ thể tình trạng bao quy đầu mà nam giới đang gặp phải.  Thông báo cho bệnh nhân biết mình đang mắc dài, hẹp, hay nghẹt bao quy đầu. Loại bỏ các bệnh lý nội ngoại khoa khác bằng hệ thống chẩn đoán kỹ thuật số dùng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu có viêm nhiễm thì cần điều trị ổn định viêm trước khi cắt bao quy đầu. Tư vấn thông tin giúp người bệnh thoải mái và hợp tác trong quá trình làm thủ thuật.

2. Thực hiện thủ thuật

Bệnh nhân được sát khuẩn tại vị trí làm thủ thuật. Bác sĩ gây mê – hồi sức tiến hành gây tê tại chỗ. Bác sĩ tiến hành cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới bằng việc sử dụng kính hiển vi. Phẫu thuật được tiến hành trong vòng 10-20 phút. Với sự hỗ trợ của dao cắt cầm máu của Mỹ trong phòng thủ thuật vô khuẩn 100%. Vết khâu nhỏ bởi thủ thuật ít xâm lấn, kết hợp với công nghệ chỉ Nano tự tiêu không cần rút chỉ.

3. Bệnh nhân được chăm sóc sau thủ thuật và ra về chăm sóc tại nhà

Bệnh nhân được kiểm tra ổn định về tình trạng sau thủ thuật. Bác sĩ  sẽ kê đơn thuốc và bệnh nhân có thể ra về chăm sóc tại nhà.

4. Tái khám sau 2 tuần.

cắt bao quy đầu

Xem video cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới

Cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới tại Đa khoa quốc tế Hà Nội

Trước khi cắt bao quy đầu người bệnh sẽ thấy khó khăn trong việc lộn bao quy đầu. Bao quy đầu không lộ ra ngoài gây bất tiện trong quá trình vệ sinh hằng ngày. Tình dục không viên mãn, thậm chí gây ra những sự cố “phòng the” như rách bao quy đầu.

Bên cạnh đó người bệnh còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác về sức khỏe. Nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam, xuất tinh sớm… Sau khi cắt, bao quy đầu có thể tự tuột ra, dễ dàng vệ sinh. Hình dáng và kích thước dương vật cũng được cải thiện. Nam giới tự tin hơn trong sinh hoạt tình dục. Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

cat bao quy dau

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt bao quy đầu

Một số thông tin về  cắt bao quy đầu

Theo chia sẻ của Tiến sĩ – bác sĩ chuyên khoa Nam học Vũ Đình Cầu – Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, cắt bao quy đầu là một trong tiểu phẫu đơn giản. Khi thấy được sự an toàn, hiệu quả và giảm thiểu các nguy cơ đối với sức khoẻ sau này, nhiều gia đình hiện nay đã cho con đi nong, cắt bao quy đầu từ lúc còn nhỏ, độ tuổi thanh thiếu niên.

Nam giới trưởng thành, việc cắt bao quy đầu đối với những trường hợp bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu có ý nghĩa to lớn đối với sức khỏe tổng thể cũng như sức khỏe tình dục của họ.
Theo nghiên cứu của trường Đại học Québec (Canada), cắt bao quy đầu có thể làm giảm tới 60% nguy cơ ung thư tiền liệt tuyết ở nam giới. Nhất là nếu thủ thuật được tiến hành sau tuổi 35.

Mức độ nghiêm trọng

Cắt bao quy đầu giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đây là nghiên cứu của Tiến sĩ Lance Price và các đồng nghiệp thuộc Đại học George Washington (Mỹ).
Tiến sĩ Cầu cho biết thêm, nam giới nên đi cắt bao quy đầu khi đến tuổi trưởng thành. Hỏi bác sĩ nếu bao quy đầu không thể tự lộn ra được ngay cả khi dương vật cương cứng. Đây là chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, diễn ra trong thời gian ngắn. Thời gian phục hồi tổn thương nhanh, hiệu quả về lâu dài đối với sức khỏe, khả năng tình dục.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp toàn diện đạt chuẩn quốc tế. Được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Phòng khám cơ sở khang trang, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ Nam khoa giỏi như Tiến sĩ –bác sĩ Vũ Đình Cầu, Ths. Bác sĩ Phạm Văn Lai, bác sĩ Đào Thế Tân, bác sĩ Bùi Ngọc Lâm,… Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp dịch vụ y tế hoàn hảo. Thủ tục nhanh chóng, mang chất lượng quốc tế, lấy mục tiêu sức khỏe người bệnh lên hàng đầu. Chi phí niêm yết công khai, minh bạch.

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với 3 ưu điểm vượt trội:

+ An toàn: Đa khoa quốc tế Hà Nội sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ thế hệ mới kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.: Ít tổn thương, không cần nằm viện, phục hồi nhanh chóng.
+ Thẩm mỹ: Tiểu phẫ bao quy đầu được trực tiếp các bác sĩ giỏi. 100% chuyên gia có tay nghề cao, tiến hành trên nguyên tắc an toàn,  tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa. Công nghệ chỉ Nano tự tiêu, không cần cắt chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao.
+ Quy phạm: Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới được phê duyệt và đưa vào sử dụng. Các thiết bị y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu đạt chuẩn vô trùng tuyệt đối.

Những câu hỏi thường gặp về cắt bao quy đầu

Nếu không cắt bao quy đầu sẽ gây những nguy hại gì ?

Nam giới mắc bệnh dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu cần được can thiệp sớm. Bởi nó khiến vùng da quy đầu bị bó chặt, trùm kín lấy quy đầu. Điều này khiến cho đầu dương vật không nhận được kích thích từ bên ngoài. Do đó ảnh hưởng đến sự phát triển về kích thước cũng như giảm khoái cảm. Thậm chí gây đau khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, các bệnh lý bao quy đầu có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm và xuất tinh sớm.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu không gây đau, bởi trước khi thực hiện, người bệnh sẽ được gây tê tại chỗ. Công đoạn gây mê – hồi sức giúp giảm đau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì hồi phục ?

Tuỳ từng cơ địa mỗi người, thời gian phục hồi sau cắt bao quy đầu khác nhau, thường từ 5-10 ngày. Thường thì chỉ cần chăm sóc tốt sau hậu phẫu, vết thương sẽ nhanh lành hơn.

Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu như thế nào?

Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên chú ý những điểm sau:

+ Vệ sinh bộ phận sinh dục hằng ngày với nước ấm ít nhất 2 lần/ ngày vào các buổi sáng và tối. Chú ý nhẹ tay khi rửa để không làm trầy xước vùng da nhạy cảm.
+ Sử dụng khăn bông mềm để lau khô bộ phận sinh dục.
+ Mặc quần ống rộng và thay quần xịp thường xuyên.
+ Trong thời gian 7-10 ngày kiêng quan hệ tình dục.
+ Ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, không nên sử dụng các chất kích thích trong thời gian này.


Cắt bao quy đầu xong có để lại biến chứng gì không ?

Thông thường cắt bao quy đầu không xảy ra biến chứng gì. Tuy nhiên vẫn có thể xảy ra các biến chứng như nhiễm trùng, sẹo xấu. Các biến chứng này ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục sau này nếu sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế không đạt yêu cầu.

Cắt bao quy đầu có tốn kém không ?

Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản của ngoại khoa. Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu không tốn kém, phụ thuộc vào từng bệnh nhân cụ thể. Điều kiện cơ sở, phương pháp thực hiện thủ thuật cũng như trình độ các bác sĩ thực hiện.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.