Tôi năm nay 38 tuổi, đã có hai con. Bình thường chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không có vấn đề gì, hai lần gần đây khi sinh hoạt với vợ tôi thấy bộ phận sinh dục của mình bị đau nhức, có khi đau quá tôi phải bỏ cuộc giữa chừng. Xin hỏi bác sĩ triệu chứng của tôi như vậy là bị bệnh gì?

chi-phi-kham-benh-nam-khoa

Đau nhức dương vật khi quan hệ không phải là một hiện tượng bình thường mà rất có thể xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý.
Có rất nhiều nguyên ngân bệnh lý gây ra đau nhức khi quan hệ tình dục đó là:
Hẹp bao quy đầu: tình trạng bao quy đầu bị hẹp khiến cho bao quy đầu khó lộn dù dương vật đã cương cứng. Khi dương vật bị kích thích, dương vật cương cứng nhưng quy đầu không lộ hết hoặc thậm chí không lộ ra được khiến khi quan hệ tình dục nam giới cảm thấy đau rát, thậm chí rách bao quy đầu, gây chảy máu. Hẹp bao quy đầu cũng dễ dẫn tới tình trạng viêm nhiễm ở vùng sinh dục gây nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khoẻ sinh sản.
– Viêm bao quy đầu: nếu đau nhức khi quan hệ kèm với các biểu hiện bao quy đầu sưng, tấy đỏ, đau rát và ngứa thì có thể bạn bị viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu nếu không được chữa trị cũng dễ lây lan sang các bộ phận khác gần đó.
Viêm tinh hoàn: biểu hiện của những nam giới bị viêm tinh hoàn thường là sưng đau vùng bìu, đau có thể lan sang các bộ phận lân cận. Khi quan hệ tình dục bệnh nhân bị viêm tinh hoàn cũng có thể cảm thấy đau nhức ở cơ quan sinh dục. Đây là tình trạng cần phải xử lý kịp thời nhằm tránh những ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.
Trường hợp của bạn cần đi khám sớm tại các cơ sở y tế vì đau nhức cơ quan sinh dục khi quan hệ không chỉ gây ra những khó chịu, cản trở quá trình quan hệ tình dục mà nếu nguyên nhân là do các bệnh như đã nêu ở trên khi không được sớm chữa trị thì có thể sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản của người bệnh, thậm chí là vô sinh hiếm muộn.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bài viết liên quan