Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao đồng nghĩa với việc nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ sinh sản ngày càng được chú trọng. Đảm bảo sức khoẻ sinh sản không chỉ nhằm nâng cao nguồn nhân lực, tăng chất lượng cuộc sống mà còn giúp cải thiện chất lượng nòi giống, nâng cao và ổn định dân số, góp phần xây dựng một xã hội ổn định và phát triển bền vững.

Hiểu được điều này, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh để nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khoẻ sinh sản của đông đảo người dân.

Chức năng nhiệm vụ

Ngoài những chức năng nhiệm vụ được giao, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội còn thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản…

Ưu thế

Với nhiều năm thành lập và phát triển, Phòng khám có một nguồn lực lớn về cơ sở vật chất lẫn con người.

– Phòng khám không chỉ có các y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn… mà còn có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp.

– Hệ thống cơ sở vật chất và các thiết bị y tế được quan tâm đầu tư giúp hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh chính xác, hiệu quả.

– Sự đa dạng về các gói khám sức khoẻ phù hợp với mọi đối tượng, chi phí khám công khai theo quy định của Sở Y tế, các thủ tục khám chữa bệnh rất nhanh gọn và dịch vụ khám ngoài giờ hành chính tới 20 giờ hàng ngày là những ưu điểm của Phòng khám

Nếu bạn muốn tư vấn các bệnh về sức khoẻ sinh sản có thể tới trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội 152 Xã Đàn, Hà Nội hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài 024 37 152 152  hay tư vấn qua các hệ thống website của Phòng khám.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bài viết liên quan