Cháu 18 tuổi, hiện đang học trung học. Cháu chưa từng quan hệ tình dục với ai. Gần đây cháu thấy dương vật của mình nổi mụn và tấy đỏ. Dương vật của cháu khi cương lên bao quy đầu vẫn tự lộn được nhưng cháu thấy hơi đau. Xin hỏi bác sĩ biểu hiện của cháu là bị làm sao ạ? Có cần điều trị gì không?

Với những biểu hiện mà cháu chia sẻ thì rất có thể là cháu đang mắc chứng viêm bao quy đầu. Đây là một bệnh nam khoa do nhiễm khuẩn với nhiều tác nhân gây ra (nấm, trùng roi, vi khuẩn thường). Đặc biệt nguyên nhân gây ra bệnh có thể là do cháu vệ sinh không đúng cách hoặc  bao quy đầu bị dài, hẹp mà không được chữa trị.

viem-bao-quy-dau

Viêm bao quy đầu có một số dấu hiệu sau đây:

+ Bao quy đầu nổi mụn nhỏ

+ Vùng đầu dương vật sưng tấy và đỏ

+ Xuất hiện các vết loét, mủ, chảy dịch

+ Dương vật có thể có mùi hôi

+ Một số bệnh nhân cũng có thể có dấu hiệu sốt nhẹ, đau đầu,…

Viêm bao quy đầu ở giai đoạn cấp tính nếu không được chữa trị sớm sẽ dẫn tới mãn tính gây ra những vết loét ở đầu dương vật, mùi hôi ở bộ phận sinh dục, dương vật đau,…Khi đó bệnh sẽ tái phát nhiều lần và có thể lan sang các bộ phận khác của cơ quan sinh dục gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Dương vật của cháu khi cương lên tuy bao quy đầu lộn được nhưng hơi đau rất có thể là dấu hiệu của hẹp bao quy đầu. Đó cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới viêm bao quy đầu. Vì vậy cháu nên đến các cơ sở y tế uy tín chất lượng để khám sớm tránh xảy ra những viêm nhiễm khác nghiêm trọng hơn.

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bài viết liên quan