Nhiều cặp đôi sau khi kết hôn mới phát hiện các bất thường về chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của mình, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các cặp đôi sớm phát hiện, tầm soát và kịp thời điều trị các bệnh lý ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản của mình, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm sinh lý và sức khỏe cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sự ra đời của những đứa trẻ khỏe mạnh.

Những thông tin tổng quan về dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ được cung cấp qua nội dung bài viết dưới đây:

Tại sao nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân

Cơ thể con người được ví như một bộ máy hoạt động theo thời gian và chịu sự chi phối của nhiều yếu tố (di truyền, môi trường sống, điều kiện làm việc, thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng…), một thời điểm nào đó sẽ không tránh khỏi một số những bất thường hoăc các bệnh lý có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng sinh sản, tình dục của mỗi người. Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp bạn tầm soát các bệnh lý, khắc phục kịp thời, chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý, kiến thức giới tính, sức khỏe sinh sản để bước vào cuộc sống tình dục sau hôn nhân và cho ra đời những đứa con khỏe mạnh.

 

Thời điểm thích hợp để đi khám sức khỏe tiền hôn nhân

Trước khi kết hôn 3 – 6 tháng là thời điểm thích hợp để các cặp đôi đi khám sức khỏe tiền hôn nhân, sau khi khám và làm một số xét nghiệm nếu phát hiện các bất thường ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục sẽ được tư vấn và điều trị kịp thời.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tốt

Tại địa bàn Thành phố Hà Nội nói riêng có không ít các địa chỉ, cơ sở y tế uy tín, tư nhân, trong đó có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân nhưng để lựa chọn được một địa chỉ khám chất lượng, uy tín vẫn khiến nhiều người băn khoăn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là cơ sở uy tín của thành phố, với bề dày thành lập và hoạt động nhiều năm đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là dịch vụ  khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Phòng khám có đầy đủ các điều kiện đảm bảo cho quá trình khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý liên quan tới sức khỏe sinh sản của người bệnh như: đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiệu đại… Ngoài ra, Phòng khám còn được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi cơ sở vật chất khang trang, chất lượng phục vụ chu đáo, mọi chi phí dịch vụ được niêm yết công khai theo quy định, thời gian làm việc linh hoạt (cả ngày nghỉ, ngày lễ từ 8 – 20 giờ hàng ngày)… giúp người bệnh an tâm, thoải mái khi đến khám chữa bệnh.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là khám những gì

Dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội bao gồm nhiều hạng mục:

– Khám tổng quát

– Khám phụ khoa, nam khoa

– Xét nghiệm dịch âm đạo, dịch niệu đạo.

– Tổng phân tích tế bào máu

– Xác định nhóm máu ABO, Rh

– Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatinin, Cholesterol, Triglycerid)

– Tổng phân tích nước tiểu

– Xét nghiệm HIV, HBsAg

– Tinh dịch đồ

– Siêu âm ổ bụng

– Siêu âm vú

– Siêu âm tinh hoàn

– Nội tiết tố sinh dục

Với những hạng mục kể trên, Phòng khám có nhiều gói khám sức khỏe cho bệnh nhân lựa chọn, bác sỹ sẽ căn cứ vào nhu cầu và các triệu chứng bất thường cụ thể của từng trường hợp để tư vấn hoặc chỉ định gói khám phù hợp nhằm phát hiện các bệnh lý di truyền hoặc các nguy cơ tiềm ẩn đe dọa sức khỏe, chức năng sinh sản, tình dục của cả nam và nữ giới.

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Chi phí mọi dịch vụ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được niêm yết công khai theo quy định, do đó, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa và sử dụng các dịch vụ, kỹ thuật y tế. Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ phụ thuộc vào gói khám cụ thể, các hạng mục được áp dụng cho từng trường hợp. Ngoài ra, nếu phát hiện các bệnh lý, bất thường bác sỹ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả cho người bệnh.

Để được tư vấn thêm thông tin cụ thể về dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội hoặc đặt lịch hẹn trước bạn có thể liên hệ qua tổng đài đường dây nóng, trực tuyến trên hệ thống website đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Bạn cũng có thể tới trực tiếp địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa Hà Nội từ 8 – 20 giờ hàng ngày.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bài viết liên quan