“Vợ chồng tôi quan hệ cả tối mà không sao xuất tinh được, ban đầu cứ nghĩ sức khỏe mình ngày càng tốt, xung mãn hơn, thế mà giờ  lại cảm thấy thật mệt mỏi khi mãi mà không xuất tinh được. Mỗi lần quan hệ thì khi nào vợ tôi kêu dừng thì dừng chứ tôi cũng chẳng thể nào xuất tinh được, điều này khiến tôi thấy áp lực, vì bản thân mình không đạt được khoái cảm, cũng không xuất tinh được” –minhtran***@gmail

khong-xuat-tinh

Có những đấng mày râu đang đau đầu vì bị xuất tinh sớm, xuất tinh quá nhanh khi chưa kịp đạt được khoái cảm tình dục thì có nhiều người lại đau đầu vì không xuất tinh.

Không xuất tinh thuộc nhóm bệnh lý rối loạn xuất tinh, nó là hiện tượng đấng mày râu mặc dù ham muốn, cương cứng cậu nhỏ , Có quan hệ được nhưng không đạt được khoái cảm và không thể xuất tinh.

Không xuất tinh do một số tác nhân khác nhau gây ra, dù là tác nhân gì thì phái mạnh cũng cần chú ý theo dõi nhằm phòng tránh cũng như là căn cứ nhằm chữa bệnh đạt hiệu quả . nhiều nguyên nhân gây không xuất tinh bao gồm:

+ Tâm lý: nam giới chịu những áp lực lớn về tâm lý kéo dài do công tác , sinh hoạt, ..khiến cho thần kinh điều khiển trong quá trình hoạt động tình dục bị nguy hại mà  không xuất tinh:

+ Thói quen sinh hoạt: nam giới nghĩ rằng mình càng xuất tinh muộn bao nhiêu chứng tỏ mình càng xung mãn bấy nhiêu, chính vì thế Có người xuất hiện thói quen nhịn xuất tinh, kìm hãm sự xuất tinh,…lâu dần sinh xa phản xạ không xuất tinh.

+ một số bệnh về hệ thần kinh: hệ thần kinh chi phối lên hoạt động tình dục tương đối lớn. Đối với những nam nhiễm các bệnh lý ở hệ thần kinh, cột sống,…hoặc đàn ông Xuất hiện tiền sử nhiễm bệnh chít hẹp niệu đạo, hoặc giải phẫu nội soi,…Có những tổn thương ở hệ thần kinh giao cảm,,.có thể là tác nhân dẫn lên nam giới mắc không xuất tinh.

+ một số bệnh nam khoa: phái mạnh bị nhiều bệnh lý rối loạn cương dương, kiệt dương, hoặc xuất tinh ngược dòng, tắc ống dẫn tinh,…cũng là một trong những nguyên nhân khiến họ không xuất tinh

Nam khi bị bệnh lý không xuất tinh biểu hiện khá điển hình đó là tình trạng không thể xuất tinh. đấng mày râu ham muốn, sinh hoạt tình dục được nhưng họ không thể  xuất tinh. Bình thường , việc xuất tinh diễn ra khi nam giới đạt được “khoái cảm” tình dục cực độ. Tuy nhiên, với những nam giới nhiễm bệnh không xuất tinh thì dù bằng cách nào họ cũng không thể đạt được “cực khoái”và xuất tinh

Những ảnh hưởng của bệnh không xuất tinh trước hết gây ra những áp lực lên đời sống tình dục của nam . Việc đấng mày râu chẳng thể đạt được khoái cảm và xuất tinh khi ân ái tình dục lâu dần gây ra những áp lực khiến họ không muốn ân ái , gây ra sự mệt mỏi cho cả hai, khiến cho đời sống tình dục không đơn giản chỉ là “màu hồng”.

nhằm được chữa bệnh, người mắc bệnh nên chủ động lên những cơ sở y tế chuyên khoa nhằm được làm kiểm tra , thật nhanh chóng . Căn cứ đến từng tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà đưa ra những phác đồ điều trị khác nhau, điều quan trọng nhất là chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh.

>> Xem thêm: yếu sinh lý là bệnh gì

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bài viết liên quan