Thẩm mỹ vùng kín không chỉ giúp chị em lấy lại “lửa” cho đời sống tình dục mà còn hỗ trợ phòng tránh những căn bệnh phụ khoa. Một số thống kê đã chỉ ra rằng, có đến 80% phụ nữ sau sinh và 90% phụ nữ trên 30 tuổi gặp phải những vấn đề về âm đạo giãn rộng, vùng kín xỉn màu, khô hạn, môi bé phì đại… Điều này gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Giải pháp làm đẹp cơ quan sinh dục cũng như các tiểu phẫu hỗ trợ thu hẹp, tăng thẩm mỹ vùng kín là lựa chọn tối ưu để khắc phục tình trạng này.

Thẩm mỹ vùng kín là một thuật ngữ chỉ những thủ thuật nhằm can thiệp trực tiếp vào vùng kín như thu hẹp âm đạo, thu gọn môi bé, làm hồng vùng kín, trẻ hóa vùng kín… Tùy thuộc từng cơ sở y tế mà các dịch vụ có thể khác nhau. Không chỉ giúp chị em lấy lại sự tự tin, quyến rũ, thẩm mỹ vùng kín góp phần bảo vệ sức khỏe, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật thẫm mỹ vùng kín – hiệu quả nhanh, an toàn, không gây biến chứng

Có rất nhiều phương pháp khác nhau trong lĩnh vực thẫm mỹ vùng kín. Tùy thuộc điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật, tay nghề bác sĩ mà các phương pháp cụ thể. Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp phẫu thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín: gọn gàng, âm đạo như thời son trẻ

Thẩm mỹ vùng kín tại Đa khoa quốc tế giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn

Theo bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên: Thẫm mỹ vùng kín bằng phương pháp phẫu thuật là việc sử dụng các trang thiết bi y tế kết hợp với tay nghề của các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp can thiệp vào vị trí cần “làm đẹp” để can thiệp cắt bỏ hoặc có sự tác động từ các thiết bị y tế nhằm mục đích như mong muốn mà không cần nằm viện. Bên cạnh đó, sau khi làm thủ thuật chi em được kết hợp dùng thuốc bằng thuốc Đông y giúp nâng cao sức đề kháng. Cân bằng nội tiết giúp cho thời gian phục hồi sau thủ thuật rút ngắn đáng kể.

Quy trình thẩm mỹ vùng kín bằng phương pháp phẫu thuật

1. Thăm khám và tư vấn thẩm mỹ vùng kín

Bao gồm việc khám lâm sàng nhằm đánh giá cụ thể tình trạng vùng kín cũng như mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, bác sĩ kết hợp tiến hành các xét nghiệm, siêu âm nhằm loại bỏ các bệnh lý nội, ngoại khoa trước khi lựa chọn và tiến hành phương pháp thẩm mỹ vùng kín. Quá trình thăm khám được hỗ trợ bởi các thiết bị y tế nhập khẩu 100%. Môi trường y tế khám chữa thân thiện, chuyên nghiệp. Sau khi có kết quả thăm khám, các bác sĩ tiến hành chỉ định và tư vấn phương pháp thẩm mỹ vùng kín.

Tư vấn làm đẹp vùng kín

Làm đẹp vùng kín có nhiều hạng mục cho bạn lựa chọn và quyết định dưa theo nhu cầu

2. Thực hiện thẩm mỹ vùng kín

Tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể, mức độ giãn của âm đạo, tầng sinh môn, sắc tố da ở vùng kín mà các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức thực hiện thẩm mỹ vùng kín phù hợp. Bác sĩ gây mê – hồi sức tiến hành gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần thực hiện và tiến hành cắt bỏ phần da thừa, tái tại vùng cơ vòng ở âm đạo. Hay sử dụng các thiết bị phục hồi khác nhằm cải thiện sắc tố da ở vùng kín.

Thẩm mỹ vùng kín được tiến hành trong điều kiện vô trùng 100% của phòng thủ thuật. Thời gian tiến hành từ 10-30 phút tùy từng tình trạng cụ thể. Sau thủ thuật người bệnh được nằm lại nghỉ ngơi, các bác sĩ kiểm tra lại 1 lần nữa trước khi chị em ra về.

Video thẩm mỹ vùng kín

Xem video phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại 152 Xã Đàn

3. Chăm sóc và tái khám

Sau khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ nhắc nhở thêm về quá trình vệ sinh hằng ngày tại nhà, dùng thuốc theo hướng dẫn. Tái khám đúng hẹn.

Hiệu quả sau thẩm mỹ vùng kín

Trước khi làm thủ thuật, vùng kín của chị em giãn rộng, chảy xệ, xỉn màu. Việc quan hệ tình dục khó khăn, không đạt được khoái cảm tình dục. Sau tiểu phẫu, vùng kín trở nên khít khao hơn, hồng hào trở lại như thời son trẻ.

trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ các cơ quan ở vùng kín

Những lưu ý sau khi thẩm mỹ vùng kín

Sau thủ thuật thẩm mỹ vùng kín chị em nên lưu ý:
– Tuân thủ những chỉ định của bác sĩ tránh vận động mạnh, ngồi xổm, đi xe đạp,…
– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ
– Không quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng
– Không ăn đồ ăn cay nóng, các chất kích thích
– Thực hiện tái khám theo chỉ định

Chi phí thẩm mỹ vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín có nhiều phương pháp thực hiện các nhau với nhiều dịch vụ khác nhau. Hơn nữa tình trạng vùng kín ở mỗi trường hợp cũng khác nhau. Do đó, cần biết được tình trạng cụ thể của khách hàng trước khi có biểu phí phù hợp.
Tại Đa khoa quốc tế Hà Nội, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định.

>> Hỏi trực tiếp bác sĩ chi phí thẩm mỹ vùng kín

Các hạng mục tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, làm đẹp cơ quan sinh dục. Bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ bao gồm:

Thu hẹp âm đạo, thu hẹp tầng sinh môn, thu gọn môi bé, vá màng trinh

Một số thủ thuật thẩm mỹ vùng kín tại Đa khoa quốc tế Hà Nội

Thu hẹp âm đạo

Là một thủ thuật nhằm can thiệp trực tiếp vào âm đạo giúp phục hồi chức năng. Tăng khoái cảm, nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, giảm nguy cơ sa tử cung, trực tràng. Tiểu phẫu hạng mục này, các bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá mức độ rộng của âm đạo và xác định vị trí cần phẫu thuật. Khách hàng được gây tê tại chỗ. Sau đó tiến hành khâu hẹp nhóm cơ ở thành sau và mặt ngoài của âm đạo, kết hợp khâu nếp gấp tạo hình niêm mạc.

Thu hẹp tầng sinh môn

Là khâu hẹp lại tầng sinh môn bị giãn rộng trong quá trình sinh đẻ (đẻ thường). Ngoài ra, các bác sĩ còn tiến hành cắt bỏ phần da thừa lòng lẻo ở vùng âm hộ. Khu vực tầng sinh môn trở nên “gọn gàng” hơn mà không làm tổn thương thành âm đạo. Đồng thời không ảnh hưởng đến cấu trúc, chức năng, tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục.

Các hạng mục thẩm mỹ vùng kin

Hình ảnh vị trí các hạng mục thẩm mỹ được lựa chọn nhiều

Tạo hình thẩm mỹ môi bé

Môi bé thường có xu hướng phì đại, nhăn nheo, mô lỏng lẻo, mất sức căng. Hạng mục thẩm mỹ môi lớn tiến hành rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê vùng phẫu thuật. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, thâm, nhăn, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu tạo hình.

Vá màng trinh

Theo bác sĩ Tạ Hồng Duyên: vá màng trinh là một lĩnh vực không còn quá xa lạ đối với phụ nữ hiện đại nhằm đối phó với tư tưởng cổ đại. Thủ thuật giúp phục hồi lại màng trinh trên cơ sở màng trinh đã rách. Vá (tái tạo) khác hoàn toàn với việc sử dụng màng trinh giả. Thủ thuật này được thực hiện dựa theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hoàn toàn không đau. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể được tái tạo lại trạng thái màng trinh như ban đầu.

3 ưu thế khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại Đa khoa quốc tế Hà Nội

thẩm mỹ vùng kín cần những gì

3 ưu thế tuyệt vời để bạn yên tâm sử dụng dịch vụ tại 152 Xã Đàn

1. An toàn, nhanh chóng

Phòng khám đầu tư quy mô về hệ thống trang thiết bị trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Với kĩ thuật chuyên sâu, các thủ thuật được tiến hành an toàn, chính xác chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

2. Tính thẩm mỹ cao

Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, công nghệ thẩm mỹ vùng kín ở phòng khám giúp chị em sau khi thực hiện sẽ trở về nguyên trạng như lúc ban đầu.

3. Phục vụ chuyên nghiệp

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp. Người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.
Cho đến nay, các phương pháp thẩm mỹ vùng kín ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sử dụng các thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp mang tính thẩm mỹ cao. Thủ thuật diễn ra an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng.

VỀ CHÚNG TÔI

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một đơn vị y tế đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động và thẩm mỹ vùng kín cũng là một trong những danh mục được Sở y tế cấp phép thực hiện. Với đội ngũ các bác sĩ đều là những bác sĩ được đào tạo tại nhiều trường đại học chuyên khoa danh tiếng, cũng như có kinh nghiệm công tác lâu năm tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trên cả nước. Các bác sĩ tại ĐKQTHN đều có trên 30 năm kinh nghiệm sản phụ khoa và thẩm mỹ vùng kín.

Ngoài ra, Phòng khám còn được trang bị những trang thiết bị y tế tối tân trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Hàn,…giúp cho quá trình thăm khám, đánh giá lâm sàng cũng như thực hiện thẩm mỹ vùng kín hiệu quả. Phòng thủ thuật được cách ly và đảm bảo vô trùng 100%.

phòng khám thẩm mỹ vùng kín

Toàn cảnh phòng khám, đội ngũ bác sĩ, các thiết bị y tế, phòng thủ thuật

Chăm sóc nhanh sau thủ thuật

Sau thủ thuật thẩm mỹ vùng kín, người bệnh được cung cấp bữa ăn dinh dưỡng và được các điều dưỡng viên chăm sóc tận tình trước khi ra về. Bác sĩ cũng kê thêm thuốc Đông y để cân bằng lại thể trạng sau khi làm thủ thuật. Giúp ổn định tâm lý, nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ phục hồi cơ thể nhanh chóng.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám được đánh giá cao bởi tính thuận tiện, chủ động. Người bệnh không cần chờ khám, chỉ cần đặt lịch hẹn khám trực tuyến, lấy mã số và đến khám. Chính sách một bác sĩ – một bệnh nhân, bảo mật hoàn toàn về thông tin người bệnh.

Một số câu hỏi thường gặp về làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín có thực sự an toàn?

Thẩm mỹ vùng kín được xem là một trong những lĩnh vực khá phát triển hiện nay. Các kỹ thuật thực hiện ngày càng đảm bảo an toàn, hiệu quả để đáp ứng nhu cầu. Thủ thuật được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong điều kiện vô trùng của phòng thủ thuật. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, an toàn, không gây biến chứng.

Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ vùng kín là một kỹ thuật trong việc làm đẹp vùng kín. Một trong những yêu cầu của thẩm mỹ vùng kín đó chính là tính thẩm mỹ. Với kỹ thuật và tay nghề chuyên sâu cùng các thiết bị y tế tân tiến, thủ thuật diễn ra hoàn toàn không để lại seo. Không làm ảnh hưởng đến các biểu mô, tổ chức xung quanh.

Thẩm mỹ vùng kín sau bao lâu có thể quan hệ?

Thông thường thẩm mỹ vùng kín diễn ra trong vòng từ 15-30 phút. Sau khoảng 1 tháng thì chị em có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Tuy nhiên, có một số trường hợp phục hồi tốt có thể quan hệ sớm hơn. Lúc này chị em đã cảm nhận được sự se khít, hồng hào như thời con gái.

Thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Kỹ thuật gây mê – hồi sức giảm đau đớn trong khi làm thủ thuật. Mặt khác, phòng khám 152 Xã Đàn áp dụng phương pháp vô cảm, hỗ trợ giảm đau hiệu quả. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.