Tôi năm nay 38 tuổi, đã có chồng và hai con trai. Mấy hôm trước vợ chồng tôi có sinh hoạt, hôm sau tôi thường xuyên mót tiểu, một buổi sáng phải đi nhiều lần, mỗi lần đi không dứt điểm và cảm giác hơi buốt. Bụng dưới của tôi hơi đau nhẹ. Từ hôm qua tôi ra hiệu thuốc hỏi và được kê mấy loại thuốc trị viêm đường tiết niệu. Tôi đã uống được mấy liều nhưng không thấy đỡ mà còn tăng nặng thêm. Xin hỏi bác sĩ tôi có thể đến địa chỉ nào để khám chữa bệnh này cho hiệu quả?

dia-chi-chua-viem-duong-tiet-nieu

Tư vấn về trường hợp của bạn, các bác sĩ phụ khoa cho biết bệnh viêm đường tiết niệu là một trong những rắc rối mà rất nhiều người, cả nam và nữ giới gặp phải nhất là vào mùa hè. Một khi mắc bệnh, bệnh nhân sẽ cảm thấy rất khó chịu, bệnh không nguy hiểm tính mạng nhưng có thể biến chứng và đe dọa sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Bệnh có thể do vi khuẩn thường, tạp trùng, lậu, chlamydia…gây ra. Để điều trị hiệu quả bệnh cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, giai đoạn của bệnh, bệnh đã gây ra biến chứng hay chưa, người bệnh đã từng sử dụng thuốc hay phương pháp điều trị nào…để chữa trị hiệu quả.

Với trường hợp của bạn, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế có uy tín của nhà nước để khám cụ thể. Các bác sĩ sẽ thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định các yếu tố nêu trên và đưa ra liệu trình cụ thể về loại thuốc, liều lượng, thời gian dùng thuốc hay các phương pháp hỗ trợ khác phù hợp, hiệu quả cho từng trường hợp người bệnh.sỹ.

<< Bài trước

Bài tiếp >>

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: suckhoehanoi.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bài viết liên quan